Submit Property
click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

$ 0 to $ 7,000

More Search Options

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Trình tự, thủ tục thẩm định, phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng nhà đất cổ loa

Posted by sandatvang on 03/01/2018
| 0
5 (100%) 1 vote
 1. Cơ quan trình thẩm định và phê duyệt:
 2. a) Bộ Xây dựng, Bộ quản lý công trình xây dựng nhà đất cổ loa, Ủy ban dân cấp tỉnh có trách nhiệm trình thẩm định, trình phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng thuộc trách nhiệm của mỉnh tổ chức lập và thuộc thẩm quyền phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ;
 3. b) Cơ quan tổ chức lập quy hoạch xây dựng có trách nhiệm trình thẩm định, trình phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng thuộc thẩm quyền phê duyệt của Ủy ban nhân dân các cấp.
 4. Lấy ý kiến thống nhất với cơ quan quản lý nhà nước về đồ án quy hoạch xây dựng nhà đất cổ loa trong quá trình thẩm định:
 5. a) Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm lấy ý kiến thống nhất bằng văn bản của Bộ Xây dựng trước khi phê duyệt đối với các đồ án quy hoạch xây dựng vùng liên huyện, vùng huyện và các đồ án quy hoạch chung xây dựng khu chức năng đặc thù có quy mô dân số tương đương đô thị loại 4 trở lên.
 6. b) Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm lấy ý kiến thống nhất bằng văn bản của Bộ quản lý công trình xây dựng chuyên ngành trước khi phê duyệt đối với các đồ án quy hoạch chuyên ngành hạ tầng kỹ thuật vùng tỉnh.
 7. c) Ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm lấy ý kiến thống nhất bằng văn bản của Sở quản lý công trình xây dựng chuyên ngành trước khi phê duyệt đối với các đồ án quy hoạch xây dựng thuộc thẩm quyền của mình phê duyệt.
 8. Trong quá trình thẩm định nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng nhà đất cổ loa, cơ quan thẩm định có trách nhiệm lấy ý kiến bằng văn bản của các cơ quan cùng cấp, các hội chuyên ngành và của các chuyên gia có liên quan.
 9. Kết quả thẩm định nhiệm vụ và đồ án quy hoạch xây dựng nhà đất cổ loa sẽ được cơ quan thẩm định gửi bằng văn bản đến cơ quan tổ chức lập quy hoạch xây dựng để làm cơ sở hoàn chỉnh nội dung nhiệm vụ và đồ án trước khi trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
 10. SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG.
  Địa chỉ:
  + Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
  + VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
  + VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM
  Website: www.datvanggroup.com
  Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.524

Leave a Reply

Your email address will not be published.